Enfant Story

Welcome to Our World

The World of Trusted Quality Best Built With Love & Care

ENFANT สร้างขึ้นด้วยความรักและใส่ใจในความต้องการของ “เด็ก” และด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงสิ่งที่พ่อแม่ปรารถนาจะมอบให้แด่ลูกน้อยผ่านการสร้างสรรค์อย่างประณีตบรรจงผสานวิสัยทัศน์พร้อมพัฒนาสิ่งใหม่ๆอย่างไม่หยุดนิ่ง ทำให้ ENFANT "เกิด เติบโต แตกต่าง และเติมเต็ม“ ความต้องการของครอบครัว ซึ่งมีลูกเล็กๆได้ทั้งสุขอนามัย ความปลอดภัย การเสริมสร้างพัฒนาการและการเรียนรู้รอบด้านรวมถึงสุนทรียภาพความสวยงามในการออกแบบ ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสังคมและความมั่นใจให้กับลูกรักไปพร้อมกัน ปัจจัยเหล่านี้เองทำให้ ENFANT ได้รับความรัก ความไว้วางใจ และความเชื่อมมั่นอย่างเต็มเปี่ยมจากสมาชิกครอบครัวอย่างต่อเนื่องรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่ตั้งใจเลือก ENFANT ให้เป็นของขวัญแห่งความรักแด่ลูกน้อย ซึ่งมีค่าดังแก้วตาดวงใจไม่แปรเปลี่ยน ขอต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งการสร้างสรรค์ที่ขับเคลื่อนด้วยความรักเพื่อค้นพบคำตอบว่าทำไม... ...ยิ่งได้รู้จัก จึงยิ่งรัก ENFANT

ตำนานแห่งการสร้าง

“ ENFANT ” เกิดขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1984 (พ.ศ.2527 ) ด้วยแนวคิด Pure & Natural for Baby สัมผัสบริสุทธิ์สู่ลูกน้อย เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูกด้วยความพิถีพิถัน Enfant ได้นำเสนอนวัตกรรมเสื้อผ้าสำหรับเด็กแรกเกิด - 2 ปี ด้วยวัตถุดิบที่ดีที่สุดสำหรับเด็ก Knitting Cotton 100% ผ้ายืดเนื้อเนียนนุ่มซึ่งถักทอจากฝ้ายธรรมชาติ ที่ยืดหยุ่นเข้ากับสรีระ เอื้อต่อการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถและพัฒนาการของเด็กสวมใส่สบาย ดูแลรักษาง่าย และด้วยคุณสมบัติพิเศษของผ้าถัก ( Knitting ) ที่ให้ความอบอุ่นในอากาศเย็น และเย็นสบายถ่ายเทอากาศได้ดีเมื่ออากาศร้อน จึงช่วยเสริมสร้างสุขอนามัยและความปลอดภัยเพื่อลูกน้อย

เส้นทางแห่งการเติบโต

ENFANT มุ่งค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในทุกด้าน ศึกษาความต้องการของแม่ สำรวจวิจัยสรีระเด็กทั่วประเทศทุกๆ 5 ปี เพื่อนำข้อมูลมาใช้ประกอบการออกแบบและการพัฒนาแพทเทิร์นเสื้อผ้าให้สอดคล้องกับพัฒนาการของเด็กมากที่สุด การพิถีพิถันในทุกขั้นตอน การผลิต ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรร ใยฝ้ายชั้นเยี่ยม การเลือกใช้สี รวมทั้ง กระบวนการฟอกย้อมที่ปลอดภัยสูงสุดต่อสุขภาพ มุ่งมั่นค้นคว้าและพัฒนากระบวนการผลิตที่ทั้งปลอดภัยต่อสุขภาพลูกและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงใส่ใจ

สู่การพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง

ENFANT มุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไม่เพียงเสื้อผ้าเด็กวัยแรกเกิดถึง 6 ปี ยังมีเครื่องนอน อุปกรณ์ให้นม และเครื่องใช้จำเป็นอื่นๆ อีกมากด้วยกระบวนการวิจัยที่เข้าถึงความต้องการของแม่ เพื่อพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและวางใจอย่างต่อเนื่อง ENFANT จึงรู้ซึ้งถึงความปรารถนาของแม่คือ ลูกรักเติบโตดี มีพัฒนาการที่สมวัย เป็นคนดีมีความสามารถ อีกบทบาทหนึ่งของ ENFANT ในฐานนะผู้เชี่ยวชาญเรื่องเด็กจึงสร้างเสริมการเรียนรู้เพื่อให้เด็กมีพัฒนาการรอบด้านส่งเสริมความรัก ความสัมพันธ์อันดีในครอบครัวผ่านกิจกรรมเพื่อเด็กและสังคมมาโดยตลอด และถือเป็นอีกหน้าที่สำคัญของ ENFANT ที่จะอยู่เคียงข้างคุณแม่ เพื่อช่วยกันดูแลลูกน้อยให้เติบใหญ่อย่างมีความสุขต่อไป

ENFANT 4 Core Values

ผลิตภัณฑ์หลากหลายของ ENFANT ล้วนอยู่ภายใต้คุณค่า 4 ประการ อันเป็นมาตราฐานชุดเดียวกันคือ

Pure & Natural with Best Quality ผลิตจากใยฝ้ายบริสุทธิ์แท้ 100 % คุณภาพเยี่ยมที่คัดสรร และผ่านกระบวนการผลิตอย่างปราณีตทุกขั้นตอน
Healthy and Safe ฟอกย้อมด้วยวิธีธรรมชาติเพื่อให้ได้ผ้าที่นุ่มและเป็นมิตรต่อผิวลูกอีกทั้งปลอดภัยด้วยสี Non AZO ที่ปลอดสารโลหะเพื่อความปลอดภัยสูงสุดต่อสุขภาพลูก
Baby- friendly ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่พิถีพิถันต่อสรีระเด็กคำนึงถึงความปลอดภัยและสอดคล้องกับพัฒนาการตามวัย
Leading Innovation มุ่งหน้าค้นคว้าและพัฒนานวัตกรรมเพื่อสร้างผลิตภัฒฑ์ใหม่ที่ทั้งรักษ์โลก และตอบสนองความพึ่งพอใจของลูกค้าในทุกๆ มิติ

Our Milestones

UV Protect

พัฒนาเสื้อผ้าที่ผสม UV Protection ป้องกันแสงอาทิตย์ในชุดกีฬาด้วยแคปซูล 8 เหลี่ยมในกรรมวิธี Finishing ผ้าช่วยสะท้อนแสงแดดที่ตกกระทบให้หักเหออกจากเนื้อผ้า จึงช่วยให้เด็กปลอดภัยจากแสงแดด

Anti bacteria

กระบวนการ Anti- Bacteria ในชุดชั้นในเด็ก โดยผ้าที่ผ่านกรรมวิธีนี้ จะช่วยจำกัดการเติบโตของแบคทีเรียที่จะเกิดขึ้นในเวลาสวมใส่ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกน้อยได้อีกหนึ่งขั้น

การทอแบบ SZ

การทอผ้าแบบ SZ คือกระบวนการถักทอผ้ายืดที่ถักจากซ้ายวนไปขวาและขวาวนไปซ้าย ช่วยให้เนื้อผ้าคงรูปไม่บิดตัวและไม่ย้วยเสียรูปทรงแม้ผ่านการซัก

Enfant Bambies

คุณค่าจากธรรมชาติเพื่อโลกและลูกน้อยด้วยผ้าที่ผลิตจาก Cotton ผสมใยไผ่ Bamboo fiber ที่มีสารป้องกันแบคทีเรีย ตามธรรมชาติ และยังระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น

Spun silk

การนำเปลีอกรังไหมที่ได้จากการทอผ้าไหมมาผ่านกรรมวิธียืดเป็นเส้นด้ายแล้วทอให้ได้ผ้า เปลือกไหมที่สวยงาม เท่ากับเป็นการนำเอาวัตถุดิบมาใช้ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ

Organic Cotton

ปลอดภัยในทุกกระบวนการผลิตนับตั้งแต่การปลูกฝ้ายที่ไม่ใช้สายเคมี การย้อมและการพิมพ์ด้วยสีที่ปราศจากคมีอันตราย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทำให้ได้เนื้อผ้านุ่มสบาย ที่คงความนุ่มนวลจากธรรมชาติได้ ยาวนานกว่า

Cotton Plus

เนื้อผ้านุ่มใส่สบาย และมีคุณสมบัติพิเศษปกป้องผิวบอบบางของลูกน้อยให้มีสุขภาพผิวดี สบายตัว อารมณ์ดี เสริมสร้างพัฒนาการที่ดีอีกด้วย จากการวิจัยพบว่า อุณหภูมิที่สูงขึ้นทุกปี ก่อให้เกิดปัญหา และเป็นสาเหตุต่างๆของโรคผิวหนังในเด็กอันเนื่องมาจากความร้อน อับชื้น ซึ่งรวมถึงอันตรายจากรังสี UV ในแสงแดด ซึ่งอาจก่อให้เกิดอาการแพ้แดด ผด ผื่นคัน เกา จนทำให้ผิวหนังอักเสบติดเชื้อ เกิดความไม่สบายตัวหรือเกิดเจ็บป่วย จนมีผลต่อพัฒนาการของเด็กทั้งทางด้านร่างกาย อารมณ์ และการเรียนรู้อีกด้วย ด้วยความห่วงใยในเด็ก อองฟองต์จึงคิดค้นนวัตกรรม อองฟองต์ คอตตอน พลัส (ENFANT COTTON PLUS+) เนื้อผ้าใหม่ล่าสุดด้วยเส้นใยสุดพิเศษ

Expert Mild Care

เทคโนโลยีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กที่คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากเคมีอันตราย และ เทคโนโลยี airflow system ในผลิตภัณฑ์ซักและปรับผ้านุ่มสำหรับเด็กช่วย ให้การระบายอากาศดี ผ้านุ่มสวม ใส่สบาย และเลือกใช้ส่วนผสม Food Grade เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุกนม และขวดนม

Newsletter

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารโดยการกรอกอีเมลของคุณที่นี่
หรือสแกนคิวอาร์โค้ด Line@: @enfantmomclub
เพื่อรับข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ จากอองฟองต์